Đất Việt Group là một trong những công ty tư vấn luật hàng đầu Việt Nam, chuyên cung cấp các dịch vụ về lĩnh vực:

– Tư vấn luật đất đai

– Tư vấn thủ tục hành chính

– Tư vấn thủ tục xây dựng

– Tư vấn thiết kế kiến trúc – xây dựng

– Công chứng và dịch thuật

Với mong muốn phục vụ, bằng các dịch vụ của mình chúng tôi hỗ trợ các Nhà đầu tư, Doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đạt được thành công trên những bước đường xây dựng, hoạt động và phát triển.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là tất cả vì lợi ích khách hàng, do vậy những dịch vụ Đất Việt Group cung cấp tới khách hàng là những dịch vụ có chất lượng, những giải pháp toàn diện và chuyên sâu đảm bảo luôn mang lại hiệu quả, bảo vệ tối đa quyền lợi của khách hàng.

Tầm nhìn, sứ mệnh

– Chúng tôi hướng tới xây dựng Đất Việt Group trở thành công ty tư vấn & đầu tư hàng đầu Việt Nam có vị thế trong khu vực và trên thế giới.

– Góp phần mang lại sự an toàn, hạn chế và khắc phục những rủi ro pháp lý cho các giao dịch của Khách hàng; chung sức thúc đẩy những thay đổi trong hoạt động pháp lý góp phần mang lại sự công bằng, dân chủ, tiến bộ xã hội.

– Sự phát triển của Đất Việt Group luôn đi kèm với sự phát triển của cá nhân và xã hội.

Giá trị cốt lõi

– Sự hài lòng của Khách hàng chính là tiêu chí để đánh giá chất lượng dịch vụ tư vấn pháp luật của Đất Việt Group.

– Đất Việt Group tin rằng mình hoàn toàn có thể mang đến những dịch vụ có chất lượng vượt trội hơn sự mong đợi của Khách hàng.

ĐẤT VIỆT GROUP xin cảm ơn tất cả khách hàng trong và ngoài nước đã và đang sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi. Với phương châm, trao giá trị và nhận giá trị tương đương, đội ngũ nhân sự của chúng tôi cam kết nỗ lực làm việc để xây dựng một thương hiệu lớn mạnh, tiếp tục là đơn vị pháp lý tin cậy của khách hàng.

Để được tư vấn xin vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6363 76 hoặc hotline: 0984 563 328 – 0916 17 3333.